Thiết kế cảnh quan theo phong thủy Trung Quốc

Thiết kế cảnh quan theo phong thủy Trung Quốc

Nghệ thuật cổ xưa của người Trung Quốc trong việc định vị các đồ vật trong một khu vườn, bao gồm đồ gỗ sân vườn, cây cối, cầu, đá và trang trí sân vườn, dựa trên sự tin tưởng vào các mẫu âm dương và dòng chảy của chi tạo ra các hiệu ứng tích cực và tiêu cực.

Thiết kế vườn phong thủy tốt tạo ra một nơi yên tĩnh và sạch sẽ. Một khu vườn nên cách xa các khu công nghiệp và được bảo vệ tốt trước các tiếng ồn trên đường lớn hoặc ô nhiễm. Địa điểm bị ô nhiễm phá huỷ năng lượng mang lại may mắn. Gió tươi và nước sạch thu hút tiền bạc và cải thiện sức khoẻ.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phong thủy cho khu vườn:

 1. Đề xuất thiết kế Phong thủy tránh tác động xấu của môi trường

Thiết kế vườn phong thủy tốt và những ý tưởng về sân vườn bao gồm một hàng rào tự nhiên để bảo vệ và bảo mật. Khu vườn hoặc sân sau của bạn phải được bao quanh bởi hàng rào tự nhiên làm giảm tiếng ồn, gió và không khí ô nhiễm.Thiết kế cảnh quan theo phong thủy Trung Quốc

Trong thời cổ đại Trung Quốc xây dựng làng mạc của họ trong các thung lũng của núi. Các trang trại của họ thịnh vượng, vì một hàng rào tự nhiên, bảo vệ các trang trại khỏi những cơn gió lạnh và những cuộc tấn công của kẻ thù.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/thiet-ke-quan-cafe/cafe-san-vuon

 1. Thiết kế vườn phong thủy tốt và các ý tưởng về sân vườn giúp tạo ra cảm giác an toàn và thoải mái.

Những tảng đá lớn, những bức tường đá và các vườn đá là những ý tưởng vườn cây đẹp và hiện đại.Thiết kế cảnh quan theo phong thủy Trung Quốc

Cây và bụi cây, kết hợp để thiết kế một hàng rào tự nhiên, hoặc một hàng rào nhân tạo, trang trí bằng cây xanh và hoa, có thể được sử dụng như một rào cản tự nhiên hấp dẫn và chức năng cho khu vườn của bạn.

 1. Dòng năng lượng Qi, lực lượng cuộc sống trong triết lý Phong thủy, là ở khắp mọi nơi.

  Thiết kế vườn phong thủy tốt và sân vườn sân sau tạo không gian mở với cây bụi, cây cối nhỏ và hoa cho phép dòng chảy tự do của lực lượng cuộc sống.Bạn có thể xem http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/nho-dep để thêm ý tưởng cho sân vườn nhà bạn

 2. Điều quan trọng khi thiết kế theo phong thủy.

  Là tạo ra một khu vực mở trước cửa nhà để cho năng lượng Qi tự do chảy vào trong nhà và xung quanh, mang lại những thay đổi tích cực. Không trồng cây lớn gần cửa trước.

  Tốt thiết kế sân vườn phong thủy và trang trí sân vườn ý tưởng nên được đơn giản, cởi mở và chào đón.

Thiết kế cảnh quan theo phong thủy Trung Quốc

 1. Một nguyên tắc khác của vườn phong thủy.

  Để sân vườn của bạn và thiết kế sân sau là ‘núi phía sau và nước ở phía trước.’ Các yếu tố nước thu hút năng lượng chi mang tiền vào nhà của bạn. Theo triết lý thiết kế Phong Thủy, nước là một biểu tượng của sự giàu có.

  Một hồ bơi hoặc ao với cá vàng và các nhà máy nước, một đài phun nước hoặc thác nước với đá và cỏ là cần thiết để thiết kế sân vườn Phong Thủy, sân vườn hoặc các ý tưởng sân sau sân.

Thiết kế cảnh quan theo phong thủy Trung Quốc

Thiết kế Sân vườn Sài Gòn đẹp phải tạo nên sự hài hòa giữa cảnh vật và thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người xem và có khả năng thư giãn tốt.